Snack's 1967
tantrischool.xtgem.com
7 Viên Ngọc Rồng ⌠Full⌡- DragonBall ドラゴンボール
CÂU TRUYỆN BẮT ĐẦU :
Ngoc-Rong-Truyen-7-Vien-Ngoc-Rong-Tu-Gamer-Sang-Tac
Sau trận chiến khốc liệt giữa “khỉ con” Goku và Vị Thần Hủy Diệt Bills. Hai người họ quyết định sẽ... “Tái đấu!”
1408947493-Ngoc-Rong-Truyen-7-Vien-Ngoc-Rong-Tu-Gamer-Sang-Tac
Với khoảng thời gian 6 tháng, Goku sẽ phải luyện tập thật chăm chỉ nếu muốn trở nên mạnh mẽ và so kè sức mạnh cùng với Bills-Sama ! songoku luyện tập không để bỏ nỡ một giây nào trong căn phòng “Tinh Thần và Thời Gian Đặc Biệt” - Gọi tắt là căn phòng Đặc Biệt.Goku quyết tâm tập luyện và tin rằng sẽ đạt được một cảnh giới mới về sức mạnh vượt qua cả Super Saiyan SSJ 3 cũng như Super Saiyan God!
1408947489-Ngoc-Rong-Truyen-7-Vien-Ngoc-Rong-Tu-Gamer-Sang-Tac
Goku miệt mài tập luyện được 3 ngày trong căn phòng đó. Nhưng mọi chuyện không hề suôn sẻ. Goku biết nếu cố gắng trong vô vọng thế này anh sẽ chết vì quá sức chịu đựng. Và vì vậy Goku đã quyết định muốn có thêm những người khác bướcđược vào căn phòng Đặc Biệt đểcùng tập luyện: Vegeta, Piccolo, Gohan và các chiến binh khác. Họ sẽ lần lượt chuyển đổi (Vì căn phòng Đặc Biệt chỉ chứa được 2 người).
Gia đình và bạn bè lo ngại cho Goku, bởi vì họ biết Goku và những người khác sẽ chiến đấu với Bills. Nhưng Goku biết được những gì anh đang làm.
1. Hiện tại căn phòng Tinh Thầnvà Thời Gian Đặc Biệt đã được xây dựng mới nhờ Mr. Popo và Thượng Đế Dende với một kỹ thuật xây dựng mà chưa bao giờđược tiết lộ. Và cũng chỉ thêm cóKami-sama và những người bạnthân cận của ông mới có khả năng đạt được. Căn phòng có những biến đổi vật lí và kết cấu trúc của không gian và thơi giancũng khác so với căn phòng Tinh Thần và Thời Gian trước đó.
2. Trong thời gian đào tập luyện cùng với các chiến binh khác, Goku càng lúc càng nhận thấy rằng Gohan có thể vượt qua tất cả các giới hạn của sức mạnh thậm chí là hơn thế rất nhiều. Đó là một khả năng tiền tàng, vàkhông ngoại trừ khả năng Goku sẽ để Gohan tiếp tục tập luyện trong phòng thêm một thời gian.
3. Còn Vegeta, người chiến binh Saiyan này chưa bao giờ nghĩ Goku có thể mạnh hơn anh ta, mặc dù đã có lúc anh ta thừa nhận điều đó. Nhưng giờ thì niềm tự hào về nguồn gốc cũng như lòng tự trọng rất cao của anh ta làm anh khao khát thể hiện hơn bao giờ hết, Hơn nữa, lúc Vị Thần Bills xuất hiện, Vegeta đã bị "biến thành đứa trẻ". Vegeta quyết tâm cày ải còn cả hơn Goku tập luyện.
- Thời gian này, Goku không lo lắng về việc tăng cường sức mạnh thể chất và tốc độ của mình mà tập trung tâm trí về các khả năng chiến đấu cũng như các chiêu thức của Bills. Sau đó Goku nhớ về cú knock-out trên hành tinh của Kaio-sama. Đó là sự khác biệt về đẳng cấp, Goku không nhớ là Bills dùng quá nhiều sức nhưng lại bị bất tỉnh, đó không phải dựa sức mạnh mà vị trí của đòn đánh ảnh hưởng đến đối thủ ra sao! Luôn tập trung tăng cường sức mạnh nhưng lại ít khi phân tích điểm yếu của đối thủ. Sau khi đã phân tích, Goku thay đổi tâm thế và bắt tay vào tập luyệnnhững điều đã vỡ lẽ!!!
M
Đã nửa năm, và đây là lúc Bills và Goku sẵn sàng cho màn tái đấu. Bills thống nhất và chọn địa điểm đấu ở một nơi không có người, cách xa các thành phố.Goku đồng ý và Billls Bills quay về Hành tinh của mình.
Không yên lòng Goku vẫn tiếp tục dành ra ngày cuối cùng đó để tập luyện trong căn phòng Đặc Biệt.
DM
Về tới hành tinh của mình. Wiss (hay Whis) thông báo cho Bills rằng một vị thần của Vũ Trụ số 2 - Yagishin muốn gặp để giải quyết một số vấn đề rất quan trọng. Điều này thật sự làm Bills khó hiểu vì các Vị Thần hầu như không bao giờ gặp nhau, trước giờ chưa hề có một tiền lệ nào như vậy cả.
Bills đi qua một cánh cổng “thông nhau” giữa 2 Vũ Trụ, nơi sẽ gặp Yagishin.
Ok
Trong cung điện của Yagishin, Hắn đưa ra một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn, một giấc mơ mà hắn nói là “tuyệt đẹp”. Tiêu diệt toàn bộ sức mạnh 12 Vị Thần Hủy Diệt ở 12 Vũ Trụ. Cả hai sẽ đoàn kết để tạo ra một vũ trụ mới và thống nhất, ở đó hắn sẽ cai trị 12 Vị Thần
E
Bills tò mò hỏi lý do thực sự của Yagishin. Hắn trả lời rằng: “Con người đang trở nên quá nguy hiểm,quyền hạn đã vượt quá sự cho phép... Ngươi biết ta những gì? Và có những người tương tự như Goku, Vegeta... trong các vũ trụ khác. Các Vị Thần đang rất tức giận vì sức mạnh của họ. Điều nàysẽ làm xáo trộn sự cân bằng trongtoàn Vũ Trụ. Họ, các Vị Thần sẽ không để mất địa vị và quyền lực của chính họ”Bills đáp rằng không nghĩ họ là một mối đe dọa. Bills biết và chịu trách nhiệm về nguồn sức khủng khiếp đó, Yagashin không cần quábận tâm... Và dường như Yagashinđã quyên điều đó... Vì vậy, Bills trở về, và không sẽ không trở thành một kẻ đồng lõa. Yagashin hét lớn “Quay lại”... Rất lo lắng, nhưng Bills không biểu hiện nó ra bên ngoài!!!!
A
Và ngày tái đấu của Goku và Bills đã tới. Bills và Wiss đang đứng đợitại địa điểm đấu... Còn Goku vừa bước ra khỏi căn phòng Đặc Biệt, và đã sẵn sàng.
Ad
Trong khi chờ Goku, bỗng bầu trời chuyển sang màu đỏ kèm với đó sấm sét... Và một luồng sáng chói chiếu thẳng và nhanh chóng đến chỗ của Bills và Wiss...
Pt
Bỗng nhiên Một Chiến Binh với nhân dạng giống như một con rồng xuất hiện và choảng cả Bills và Wiss.
Wp
-Billls nhận ra hắn ta và có phần hơi choáng ngợp. Hắn là Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5.
- Zoeck: Bills, mày là thằng phản bội, mày không thể giữ địa vị của mày như một Vị Thần, mày là nỗi ô nhục của Thần Linh
Tm
Bills vô cùng kinh hãi... Vị Thần Hủy Diệt của chúng ta cảm thấy vô vọng khi nhận ra không thể chống lại Zoeck.Những cú đấm của Bills không hề hấn gì đối với Thần Rồng.... Rồi Zoeck tung một đòn trí mạng nhằm thẳng vào Bills.Wiss cũng đã thấy rõ sự tồi tệ, Wiss cũng không phải là đối thủ của Vị Thần mạnh mẽ này. Zoeck đánh bay Wiss như một tia chớp, nhưng không giết Wiss. Zoeck tới nói với Wiss một vài từ: "Đây chỉ làlời cảnh báo, bởi vì sự phá hủy sẽ có mặt ở khắp mọi nơi và cả trong các thế giới khác (Nghĩa là cho dù Bills có tồn tại hay đã chết thì sự Cuộc Chiến vẫn sẽ xay ra). Các ngươi hãy suy nghĩ kĩ lại một lần nữa".
Ta
Goku bỗng nhiên cảm thấy khí củaBills và Wiss quá yếu! Và cùng với đó là một người sức mạnh cực lớn mà không phải Bills và Wiss. Gokungay lập tức dùng phép dịch chuyển tức thời và nhìn thấy một thực tế thảm thương. Hai người đều gục ngã, Bills thì đã... hi sinh!.Wiss gắng gượng nói với Goku: “Đây chỉ là sự khởi đầu cho một sựkết thúc”Goku mang cả hai về Thiên Đình. Dende dồn toàn lực phục hồi sức mạnh của Wiss, nhưng Wiss đã bị thương quá nặng, Dende chỉ có thểphục hồi một phần rất nhỏ vết thương. Goku tĩnh tâm và kể những gì đã xảy ra cho mợi người cùng biết.
----------CÂU CHUYỆN SẼ CÒN TIẾP TỤC----------
Kỳ I đến đây là kết thúc, cảm ơn các bẹn đã quan tâm theo dõi. Kỳ II sẽ sớm được tiếp tục và điều đó phụ thuộc nhiều vào sự ủng hộ của các bạn.Mong ae ủng hộ.
Vương Đại K
Sau đây là tiếp tục câu truyện do Vương Đại K sáng tác :
Tập 1
Songoku đưa bills và Whiss về Thiên đình để denden chữa trị vết thương! tình thế quá nguy cấp! denden chỉ phục hồi một phần rất nhỏ sức mạnh của whiss vì whiss bị thương rất nặng! vị thần hủy diệt của chúng ta thì đã...hy sinh! Goku cắn răng giận dữ thét :
- Không thể như vậy được!
trong đầu cậu suy nghĩ là mình cần phải mạnh hơn nữa! . Hiểu được những gì goku nghĩ! Whiss gắng dậy nói :
- Đây mới chỉ là khởi đầu của sự kết thúc! một khi 12 vị thần hủy diệt tàn sát nhau thì trong vũ trụ không còn gì để mất!
- goku nói : vậy tôi phải làm sao??
- Cậu phải đánh bại tất cả vị thần hủy diệt trong các vũ trụ này!
- ông điên à???
goku ngẫm : một mình tôi làm sao mà đánh bại được 11 vị thần cơ chứ?
- ta sẽ huấn luyện cho cậu lúc nào ta khỏi !! Whiss thốt lên
goku thấy lúc này không ổn! cậu nhờ denden và ông popo tạo dựng lên một căn phòng Ý Chí Và Thời Gian đặc biệt để cho cậu tập luyện dưới sự chỉ đạo của whiss!goku nghĩ việc dùng ngọc rồng Trái đất để giúp whiss phục hồi sức mạnh! cậu nhờ goten,trucks và piccollo đi tìm giúp ngọc rồng còn cậu thì dịch chuyển tức thời đến hành tinh namek nhờ rồng thần namek phục hồi sức mạnh cho whiss!! rồng namek nói : vì người phục hồi sức mạnh là một vị thần lên ta không đảm bảo phục hồi toàn bộ sức mạnh cho người này!
sau khi điều ước được chấp nhận goku trở về thấy whiss có thể đi đứng tự do đc! rồng namek đã phục hồi 75% sức mạnh cho whiss còn 25% còn lại rồng trái đất đã thực hiện đc! whiss đã khỏe mạnh hoàn toàn và bắt đầu cùng goku và phòng tập tinh thần và thời gian tập luyện! whiss nghĩ nếu chỉ cho một mình goku tập luyện sẽ không đc lên đã cho vegeta vào cùng! trong phòng tập goku và vegeta đã hợp sức tập luyện với nhau dưới sự chỉ đạo của whiss! sau 1 tuần tập luyện trong phòng thời gian goku và vegeta đã có sức mạnh lớn . goku đã vượt qua giới hạn của siêu xayda cấp độ 3 rất nhiêu! vegeta đã đạt được cấp độ 3 vượt bậc gần bằng goku !
whiss thấy đó vẫn chưa là đủ nếu 2 người không phải là thần xayda lên đã đã đưa 2 người về hành tinh của mình và luyện tập cách của một vị thần!
Vương Đại K
Tập 2
Cuộc huấn luyện của những vị thần của whiss đúng thật là khắc nghiệt nhưng rất hiệu quả! ! sức mạnh của 2 người tăng nhanh rõ rệt! cả 2 người đều có thể biến đổi tự do thành thần xayda không giới hạn thời gian cho đến lúc hết năng lượng sẽ trở về hình dạng ban đầu! dòng máu chiến đấu của 2 người đang sôi sục! whiss thấy đã đến lúc rồi! Nhưng mà Với lực lượng chiến đấu này không thể đánh bại đc thần hủy diệt! họ cần thêm đồng minh! Whiss đưa 2 người họ qua cánh cửa thông giữa các vũ trụ đến gặp Nean - Nữ Thần Chuột ở vũ trụ số mấy quên cmnr nhờ sự giúp đỡ của nữ thần để dẹp loạn những vị thần hủy diệt .
Nean
Nean - Nữ Thần Chuột Có vẻ là một người tốt và khá là vui tính và tinh nghịch cộng thêm phần phá phách, giống với loài chuột vậy. Nữ thần chấp nhận lời thirng cầu giúp đỡ chủa goku và cũng có thiện cảm đối với goku Ảnhmọi truyện bắt đầu trở lên tốt đẹp dần. cụ tổ kaioshin đã bảo kaioshin đến giúp cho goku và vegeta
. sẽ có những điều mới lạ đang chờ đón Songoku và vegeta
Vương Đại K
Tập 3
cuộc hành trình Của những vị thần bắt đầu :
goku và vegeta tập luyện suốt ngày đêm cùng Nean - Nữ Thần Chuột. với cá tịn của vegeta ! Nữ thần có vẻ hay trêu gẹo đòn vegeta khiến nhiều lúc anh ta nổi điên lên!! tập luyện suốt ngày nhóm goku và vegeta đã tập luyện được skill mới là tia sét tử thần . Họ thấy đã sắn sàng và đi tìm một vị thần hủy diệt khác. vị thần hủy diệt Weno - một nữ Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 3 . ẢnhĐến nơi vegeta thấy thần hủy diệt lại là nữ lên nói với goku :
- Kakarotto ! ta sẽ đánh thần hủy diệt này
- Óe! sao lại vậy!!
- Hừm cậu đã có một nữ thần rồi phải đến tôi chứ ..........!!
- hề hề vậy tớ nhường cậu !
Vegeta không nói gì bay đến chỗ của Nữ thần Weno ! bầu trời màu xanh! đây là một thảo nguyên! vegeta đứng trước nữ thần nói :
Ta đến đây để thách đấu ngươi!
Ảnh
- Nữ thần không nói gì cũng chẳng cần nhìn mặt vegeta!
- vegeta tức giận lên thần xayda lao tới nhưng bị nữ thần vẫy tay một cái lao thẳng vào núi!
vegeta đứng dậy xông vào đánh tay đôi với nữ thần nhưng không trúng cái nàonữ thần weno có phản xạ rất nhanh! chỉ một lát sau vegeta đã bị hạ dưới tay của nữ thần! goku quan sát nãy giờ thấy nữ thần không có ác ý gì lên tới bày tỏ rõ về sự nguy cấp của những vị thần hủy diệt lên goku khẩn cầu xin nữ thần giúp !
nữ thần weno nói : Ta cũng nghe về Thần hủy diệt tàn sát nhau rồi.Tình hình có vẻ rất gay go đây!!
Nữ thần hiểu truyện thả vegeta ra và đồng ý giúp nhóm goku và vegeta ! về thần điện nữ thần hủy diệt weno gặp nữ thần hủy diệt nean tỏ vẻ vui mừng khi gặp lại bạn cũ! bất ngờ thay khi còn hòa bình 2 vị thần này thường hay gặp nhau để chơi cuộc thi phá hành tinh
goku thì rất mừng vì đã có 2 vị nữ thần huỷ diệt chịu giúp đỡ và tiếc thay cho vị thần hủy diệt của vũ trụ mình ! Bills...!!!
Vương Đại K
Tập 4 : tìm kiếm kẻ đã giết bills
được huấn luyện dưới sự chỉ đạo củA 2 vị nữ thần hủy diệt goku và vegeta đã mạnh lên nhiều!
- goku nghĩ không thể để vị thần hủy diệt của chúng ta hy sinh như vậy được lên đã cùng vegeta đến vũ trụ thứ 5 gặp thần rồng hỏi rõ mọi chuyện !! đến nơi thông qua cánh cửa thông qua các vũ trụ đến long điện của thần hủy diệt
Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 . vừa bức vào đã nhóm goku thấy yên lặng đến đáng sợ! xung quang được bao bọc bởi một lớp sét điện màu đỏ cực mạnh!!! !! vegeta thấy có người đi đến!! anh ra hiệu cho goku chuẩn bị tư thế tác chiến! vị thần Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 . bước đến nói :
- Các ngươi đến đây với mục đích gì?
goku : Tại sao ngươi lại giết bills
- hắn đáng chết!
- tại sao??? tại sao chứ??
- Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 hét lớn : hắn là sự sỉ nhục của vị thần! hắn không có tư cách sống!! dứt lời vị thần lao tới
tình thế bất ổn goku và vegeta tăng sức mạnh lên cấp độ thần xayda
Ảnh
cả 2 xông lên đánh tay đôi với vị thần nhưng dường như những cú đấm chả xi nhê gì với thần rồng còn goku và vegeta thì bị đập tơi tả!!
cả 2 bị thần rồng đấm bắn vào dính tường!! vegeta bị một đạp trịch diện vào người phun máu miệng!!
còn goku thì bị chưởng ngay vào mặt bay xuyên qua tường! dính tường . tường của long điện rất chắc!! cả 2 đang kiệt sức! vị thần rồng quá mạnh!! goku sài chiêu của nữ thần naen dậy mình Tia Sét Tử Thần . đưa 2 ngón tay lên trời ! từ trên trời xuất hiện một tia sét màu xanh tích tụ thành một ngôi sao trên 2 ngón tay với sức hủy diệt cực lớn ! Thần rồng thấy chiêu đó có thể hủy diệt toàn bộ long điện của ngài lên cũng tung chiêu Thần Long Xuất Chiêu ! vị thần đưa cú đấm lao thẳng và để kết liễu đời goku thì bị vegeta bắn đòn ánh sáng huỷ diệt làm mất tập trung quay lại nhìn goku thì Tia sét tử thần bắn thẳng vào người khiến Vij thần Choáng váng!! ngã ngục xuống nhưng có vẻ không hiệu quả cho lắm nhưng còn có hơn không! goku nghĩ : vậy là xong rồi ư!!?? Vị thần rồng của chúng ta bị thương nhưng không đáng kể gì!! lao tới bên cạnh goku! goku nghĩ chết chắc rồi !!!! Thần rồng nói : nói ta nghe sao các ngươi phải như vậy!!
- ông đã giết thần hủy diệt bills của chúng tôi!!!
- Tại hắn là kẻ phản bội đã cấu kết với tên Yagishin tính thống trị 12 vị thần hủy diệt lên ta phải tiêu diệt hắn để trừ hậu họa!!
goku tức giận hét lớn đồng thời sức mạnh tăng lên một cách nhanh chóng!! goku đứng dậy với sức mạnh của thần xayda nói : Chúa tể bills không cấu kết với ai làm điều gì xấu cả !!! tất cả chỉ do tên yagishin đổ oan thôi!
- Vị thần rồng thấy có vẻ mình đã làm sai lên ông im lặng nghe goku nói :
ngài đã làm mất sự cân bằng của các vũ trụ rồi đấy ! ngài phải biết suy nghĩ trước khi làm chứ .
cạnh đó vegeta đứng dậy nghe câu truyện đến nói : kakarotto . mọi truyện đã sáng tỏ!! tất cả chỉ là một sự hiểu nhầm mà thôi!!
Thần rồng đáp : ta sẽ bỏ qua cho các ngươi lần này . các ngươi về đi! dứt lời vị thần đi mất!! goku và vegeta trở về thần điện thấy có piccolo ,trucks ,goten,gohan,krillin và thenxinhan đang đứng đó cùng 2 nữ thần đứng đợinhưng cả 2 đều bị thương rất nặng!! không chào hỏi đc gì ngã ngục xuống!! denden cố hết sức phục hồi đc 50% sức mạnh cho goku và vegeta !!
Vương Đại K
Tập 5
sau trận chiến với Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 nhóm bạn goku và vegeta đã hồi lại sức mạnh và đi tập luyện tiếp!!
vị nữ thần Weno nói : Mỗi vị thần hủy diệt đều có một sức mạnh khác biệt! thật khó để chiến thắng được
- Nữ thần Nean : Ai cũng có điểm yếu cả thôi! đừng lo lắng!!
từ trên trời vọng xuống tiếng nói của cụ tổ kaioshin : điểm yếu của vị thần hủy diệt rất khó tìm được và nếu có điểm yếu thì sẽ bị khắc phục ngay
goku nói lên : vậy ông biết điểm yếu của các thần không cụ tổ?
-.....! Ta không biết
- goku ngã trồng cây chuối!!
picollo thì hỏi : cậu tính làm gì goku
- Tớ cũng không biết nữa,tùy cơ ứng biến thôi!!
Đột nhiên gió nổi lên cực mạnh!! mọi thứ đang rung chuyển và bay lên!!
krillin ôm con gái nói to : Cái gì vậy trời?
cơn gió ngày càng mạnh và bầu trời chuyển màu đỏ kèm sét!! mọi người che mắt lại bởi một ánh sáng màu đỏ chói lòa đang tới !! có vẻ như 2 vị nữ thần không hề gì!! nữ thần hủy diệt weno nói : Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 đang đến đó!! mọi người đều ngạc nhiên!! vegeta nói : hắn đến đây làm quái gì vậy!! hắn muốn trả thù sao???
krillin , thenxinhang và yamacha cắn răng chờ đợi!! vị thần Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 đã đến và đứng ngay trước mặt họ!! vegeta lật tức lên cấp Thần xayda ( à nói luôn nhé!! Whiss và 2 nữ thần đã huấn luyện cho goku và vegeta lên thần tự do không cần phải nhờ người giúp)
Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 : nói ta đến đây không phải để đánh nhau!! ta đã suy nghĩ kĩ!! ta sẽ giúp các ngươi!!
- thấy vậy goku nói : ông sẽ giúp chúng tôi như nào??
Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 : ta là một vị thần hóa thân từ rồng và ta nghe ở trái đất có rồng được tạo ra từ ngọc lên ta sẽ giúp ngươi kết hợp với nó!!
Tất cả đều ngạc nhiên hét to : Kết Hợp !!!!!!!
sao ông lại giúp chúng tôi mà không tự đi tiêu diệt tên phản bội kia!!
ta không thể đến đó được và nếu đến đó ta cũng không đủ sức mạnh tiêu diệt hắn!! vì việc đi lại giữa vũ trụ không tiện cho ta! ta đến đây chỉ muốn giúp ngươi!!
goku hiểu rõ sự giúp đỡ của Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 . anh bước vào thần điện nhờ den den lấy ngọc rồng ra!! trucks và goten lấy ngọc rồng đặt trước Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 .
thần rồng nói : Vậy đây là ngọc rồng sao!! ta có thể Thấy đc một sức mạnh lớn từ những viên ngọc này!! nếu ngươi kết hợp được với những viên ngọc này nguơi sẽ trở lên rất mạnh!! bây giờ ta sẽ làm phép để ngươi hợp nhất được với nó!!
Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 bước tới trước mặt goku nói : Các ngươi tránh ra!! Thần rồng giơ 2 ngón tay lên tích tụ một nguồn năng lượng cực lớn nhưng mà hình dạng lại rất nhỏ!! thấy năng lượng đó quá lớn mọi người tưởng ông thần định giết goku lên ngăn lại thì bị picollo cản!! đợi đã : năng lượng này rất lạ!! cứ chờ xem sao!!
nguồn năng lượng lớn đang dâng lên và hút tất cả ngọc rồng lại bay xoay vòng bên khối năng lượng đó!! Ngươi sắn sàng chưa goku !!
Tôi sắn sàng - Goku nói rất tự tin!!
Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 liền bắn năng lượng đó vào goku ! Tạo lên một khối cầu màu đỏ lớn !! goku bên trong khối cầu cảm thấy mình trở lên mạnh một cách lạ thường!! mọi người bên ngoài thì chờ đợi kết quả!! khối cầu năng lượng đang thu nhỏ lại và bị một thứ gì đó hút vào bên trong!! Vâng !! một vị THẦN RỒNG XAYDA đang từ từ xuất hiện !!
Ta đã thành công - Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 nói.
Khối cầu bị hút hết mời đi và vị thần rồng xayda đã xuất hiện
mọi người ngạc nhiên một cách ngỡ ngàng đến bất ngờ!!! ngọc rồng đã được hiện ở trên ngực của goku và cậu ấy đã thay đổi quá nhiều!! thay đổi thành một vị rồng thần xayda!! Goku nói : Cảm ơn ngài!!
- Thần rồng nói : ta đã làm hết sức mình. ta đi đây! hẹn gặp lại ngươi!!
nói xong vị thần xóa rồng bay đi trong cơn sét lửa màu đỏ ...
liệu vị xuất hiện của vị RỒNG THẦN XAYDA này có là sự khởi đầu không?? tất cả sẽ được giải đáp ở tập 6 của Vương Đại K
Tập 6
Sau khi được thần rồng Zoeck Vị Thần Hủy Diệt của Vũ Trụ 5 giúp đỡ goku lên sức mạnh tối cao của Rồng Thần Xayda goku và nhóm bạn rất tự tin có thể đánh bại được các vị thần hủy diệt còn lại!!
Nữ thần hủy diệt wenno cảm thấy đã đến lúc nói : ta đã dạy ngươi hết những gì có thể làm rồi ! ta đi đây ....! goku chưa kịp làm gì nữ thần đã biến mất!
Nữ thần nean Cũng nói lời chào tạm biệt rồi đi khỏi!! vậy là nhóm bạn của chúng ta vừa chia tay 2 vị nữ thần!! một lát sau Whis đi đến nói : Cậu đã mạnh lên rất nhiều!! Tôi đã sẵn sàng để đến để tiêu diệt tên Yagishin !!
Cậu không đến đó được nhamh vậy đâu! Whiss nói !
Sao vậy chứ !! tôi đủ sức mạnh để đánh hắn mà!!
Whis đáp : Ngươi nghe ta nói! Cánh cửa xuyên vụ trụ chỉ đi được qua những vũ trụ liền kề với vũ trụ này! Nó chỉ đi qua được vũ trụ của 2 nữ thần Weno và Naen thôi!! Vậy nếu muốn qua ngươi phải đánh nhau với những vị thần hủy diệt còn lại để đến chỗ tên Yagishin !
goku : Thật là khó khăn quá!! tôi thích sự mạo hiểm này quá !!
Piccollo : Cậu thấy bây giờ thế nào!
Tớ rất khỏe picollo
- Đừng chết khi trở về đấy Goku
- Đi thôi kakarotto - Vegeta dục
2 người họ : một người là Rồng Thần Xayda ,một người là Thần Xayda !! Liệu họ có thể chiến thắng được các vị Thần Hủy Diệt !! Goku và vegeta đi qua cánh cửa thông qua vũ trụ của Nữ thần Weno thì thấy nữ thần không có trong Điện!! họ chỉnh lại tần số cánh cửa và đi đến vũ trụ của vị Thần hủy diệt số 2 ! Vị thần mang hình dạng của con trâu
Bước vào là biết đây là một thảo nguyên đầy cỏ xanh!! nhìn có vẻ rất yên lặng nhưng có điều gì đó không ổn!! ( bật mí tý nhé vị thần này rất tàn ác về một khía cạnh nào đó!!)
songoku : Vị thần Rồng Xayda cảm thấy một thứ đang đến đây!!
vegeta !! là cái gì vậy kakarot!
Trước mặt họ xuất hiện vị thần trâu ( Ae thông cảm tớ k biết tên thằng này) các ngươi đến đây để ngăn ta và Yagishin thống nhất vũ trụ sao! haha đừng mơ tưởng nữa!! Chúng ta đã liên kết lại với nhau để thống nhất 12 vũ trụ ! Các ngươi không làm gì được bọn ta đâu!
Rồi xem - Goku nói
Thần hủy diệt trâu lên tiếng ! tên tóc đỏ lên đây :
Bị khích vegeta nổi giận lao đến tấn công Vị thần trâu !
Dừng lại vegeta - goku nói
Tuy nhiên vegeta vẫn lao đến đánh thì Thần trâu liền biến mất! Hắn đây rồi??? Vegeta gào lên!! Songoku thì thấy rõ các di chuyển của hắn!! Thần trâu đang ở đằng sau vegeta! Dùng chân đạp mạnh vào mặt vegeta khiến anh bay vào tường!! ( Tất nhiên là nát cmnr tường) vegeta đứng dậy cắn răng xông tới ! Vị thần vẫn vẫn khoanh tay ! Thần trâu đang đùa giỡn với vegeta!!
Tức quá Vegeta vận 100% sức mạnh đấm thẳng vào mặt vị thần trâu khiến Thần bị bay ra khỏi!! vegeta lao đến đấm sối sả vào mặt thần nói : Chết đi aaaaaaaaaa ! vegeta tung một quả cầu năng lượng cực lớn vào Vị thần ........! một ùng đất to được giải phóng!! Vị thần lau máu mồm bay lên nói : Tất cả những gì ngươi có thể làm sao! haha ngươi đánh giá ta quá thấp đấy! thần trâu lao đến đấm vào bụng vegeta!! Vegeta phun máu miệng! Vị thần đấm vegeta liên hồi! Anh đang bị giảm sức mạnh! rồi đạp vegeta xuống đất !! Thần trâu lao đến tung đòn dứt điểm vegeta thì goku - Vị thần Rồng Xayda xuất hiện.
Thần trâu tăng thêm sức mạnh gấp 100 lần cho quả cầu hủy diệt !! rồi ném về phía goku và vegeta!! haha vĩnh biệt đời các ngươi!
Ngươi nghĩ nó sẽ giết được ta sao!
Thần trâu : Nà ní ( Cái gì)
Vị Thần Rồng Xayda Của chúng ta dùng tay trái tạo một ngọn lửa màu đỏ sáng lóa
bắn vào quả cầu !! một sức mạnh thần kỳ!! Ngọn lửa tuy nhỏ nhưng sức công phá thì lớn! nó cắt đứt khối năng lượng khổng lồ và thiêu đốt chúng!
Thần Trâu nói : Ngươi! ngươi vừa làm gì thế?? làm sao ngươi làm được điều đó?
Đơn giản thôi vì ta là Thần Rồng Xayda
Thần Trâu : Thần...R..ồng..Xayda!!!!!!!!
vừa nói khỏi câu đã bị goku bay tới với tốc độ khủng khiếp đấm bay Thần Trâu!
Cú đấm uy lực khiến Thần Trâu ôm bụng ! miệng dí máu! Ngươi Ngươi!!! Goku bay tới! Thần trâu bắn chưởng vào goku nhưng goku không hề hấn gì! Bị đập tới tả thần trâu quyết định tung một đòn bí mật! đòn Sầu Trưng ! 2 cái sừng của thần trâu bắt đầu tạo điện lửa và sét với công xuất tàn phá cực mạnh! goku thấy 2 cái sừng đó nguy hiểm lên tránh ra!!goku bắn chưởng vào Thần Trâu ! Mỗi trưởng hủy diệt cả một hành tinh !! ( Hành tinh bên cạnh hành tinh của thần trâu) Đánh vài 3 chưởng thì thấy yên lặng! không thấy thần trâu đâu ! đột nhiên khói từ đâu bay tới mù mịt trời đất!!
Goku nghĩ : hắn muốn đánh lừa ta ư ! đợi mà xem!!
lật tức Vị thần trâu xuất hiện ngay đằng sau goku thì liền bị một đấm của goku vào mặt lộn vài vòng
- Thần gào : Sao ngươi biết đc vị trí của ta chứ!
- Đơn giản là ngươi cảm nhận được khí - Goku nói
- Ghừm mmmmm
chết tiệt! ta sẽ giết ngươi !! Thần trâu lao đến chỗ vegeta với tốc độ cực nhanh : ta sẽ giết hắn haha!!
- đã quá trễ để cứu vegeta goku tăng sức mạnh lên để cứu vegeta nhưng không ngờ Thần Trâu quay lại Dùng sừng đâm vào ngực goku! những viên ngọc rồng bị tổn thương làm cho goku đau đớn tột cùng!!rơi xuống đất! Vegeta chạy đến : Kakarot ngươi có sao không???
- Thần Trâu cười lớn : haha ngươi mắc lừa rồi!
Khốn kiếp bỉ ổi! - Vegeta lao lên tấn công bị thần trâu đánh bay xuống đất bị thương rất nặng!! Thần trâu quay ra nói với goku! Ta sẽ giết ngươi đầu tiên! Thần dùng sừng lao xuống hướng thẳng vào goku nói Vĩnh biệt ngươi Hahahahahaha
goku gắng gượng đứng dậy nghĩ : ta là hy vọng của tất cả mọi nguowgi và ta không được phép bỏ cuộc!! goku dùng tạo ngọn lửa rồng bảo vệ ở 2 tay ! Thần rồng lao đến goku cầm 2 cái sừng giữ lại!! lực mạnh khiến goku bị đẩy nún đất! Ta sẽ không bỏ cuộc không bao giờ - goku hét to và bẻ gãy cặp sừng của thần trâu ! thần trâu bị mất cặp sừng trở lên hết sức!! goku nói câu cuối với thần trâu : vì ngươi là người. đã cấu kết với Yashihin định thống trị 12 Vũ trụ lên ta sẽ không để ngươi sống! Goku nói xong đặt 2 tay và xoay người !!
KA MÊ HA MÊ HAAAAAAAAAbắn vào Thần trâu !! vậy là goku đã kết liễu được vị thần độc ác!! Nhóm bạn goku và vegeta đi qua cánh cửa trở về vũ trụ của wenno được nữ thần giúp trị thương cho nhờ quả linh tiên!! 2 người đã phục hồi toàn bộ nhưng goku thì bị tổn thương ngọc rồng lên sức mạnh bị giảm đi chút ít!! Qua vị thần trâu ta hiểu đc mỗi vị thần đều có một sức mạnh lớn!! vì vậy nhóm goku và vegeta còn ăn rau muống dài dàikết thúc tập 6 của Vương Đại K
Vương Đại K
Tập 7
Sau khi nhóm goku và vegeta tiêu diệt được vị thần trâu! Goku đã bị tổn thương ngọc rồng! nếu bị một sự tác động nữa sẽ mất trạng thái của Thần Rồng Xayda! Lên anh phải rất cẩn thận!!
Nhiệm vụ đợt này của goku và vegeta là tiêu diệt 4 vị thần hủy diệt có âm mưu thống trị 12 vũ trụ còn lại!! đang ngồi tập luyện Whis bước đến nói : ngươi còn nhớ lời ta nói khi lần đầu tiên đến trái đất chứ!
- Lần đầu??
- Ta nói nếu Bills chết ngươi muốn kế nhiệm chức vị thần hủy diệt không?
- à à đúng rồi! tôi có nhớ!
- Vậy ý ngươi thế nào
- Tôi không muốn làm thần hủy diệt đâu!!
- Ngươi phải làm!! - Whis nói
- Sao phải vậy chứ!
- Ngươi là người duy nhất được nhận trách nhiệm làm thần hủy diệt! Ngươi sẽ nhân danh thần hủy diệt đi tiêu diệt những vị thần khác!
- được rồi! Tôi hiểu điều ngài muốn nói! tôi sẽ làm!
Phục hồi xong sức mạnh goku và vegeta tiếp tục tập luyện! vegeta đặt ra bao quy địch khắc nghiệt để anh luyện tập! anh muốn mạnh hơn mạnh hơn !
Goku thì thỉng thoảng cảm thấy những viên ngọc đang từ từ nứt ra!!
Cuộc tập luyện đã xong! họ bắt đầu đến vũ trụ số 6 ! vũ trụ của thần lợn
! Họ bước qua cánh cửa thông qua vũ trụ thì thật bất ngờ rằng cả 3 Vị thần hủy diệt đều tụ tập ở đây!!
họ vừa bước vào cánh cửa thông qua vũ trụ đã bị nữ thần rắn bắn chưởng phá vỡ
vegeta nói : Chết tiệc!! chúng ta nguy rồi!!
goku : Hừm các ngươi đã tính sẵn rồi sao!
cẩu thần cười lớn nói : ta chờ các ngươi ở đây lâu lắm rồi !!
vegeta nói : Các ngươi tưởng có thể làm ta sợ sao ! haha
có phải ngươi là người đã giết tên Thần lợn !! - Thần gà nói
chính là ta - Songoku !!
Ngươi cũng có chút bản lĩnh đấy! ta sẽ chơi với ngươi!! dứt lời vị thần lao đến tấn công goku dữ dội!
2 thần rắn và chó cũng đến tấn công vegeta !!
vegeta lên Thần xayda tham chiến !
Thần chó lao đến bắn chưởng vào vegeta!! vegeta né hết các chưởng!! và lao đến đấm vào bụng thần chó!!
Ngươi đã quá xem thường ta rồi!!! - vegeta nói!
nữ thần rắn bắn những tia độc màu xanh vào vegeta nhưng vegeta né được!! những tia độc chạm vào đất khiến chúng bị tan chảy và phân hủy một cách kinh khủng!!
vegeta gào lên : Con đàn bà khốn kiếp và bắn đòn
big bang attack vào nữ thần rắn
thấy sao hả? - Vegeta nói
tuy nhiên....! nữ thần chẳng hề hấn là bao!! lao đến đạp bay vegeta!!
thần chó nhân cơ hội tung đòn : quả cầu bóng đêm vào vegeta!! bị đòn đánh bất ngờ vegeta bị thương!! mình mảy ê ẩm sứt sát đầy người!!
.
.
.
.
.
.
.
.
Quay lại phía gô ku ! goku và thần gà đánh tay đôi! Có vẻ goku thắng thế hơn!! 2 người đấm vào tay nhau!! xung quanh đất nở lên và vỡ ra từng tảng!! đánh tay đôi một hồi thần gà bắn chưởng vào goku thì liền bị goku đạp bay xuống đất!!
Ghừmmmmmm hắn mạnh quá!!
Thần gà bắn chưởng về phía goku liền bị goku dùng tay đánh bay!
- Goku lao xuống đạp thần gà bay dọc xuống đất về chỗ vegeta!!
2 vị thần rắn và chó tung đòn kết liễu bắn về phía vegeta ! vegeta chống đỡ không được!! khối năng lượng nổ cùng với vegeta!!
goku hét lên : Vegetaaaaaaaaaa
Thần chó cười lớn : Vậy là xong một tên hahaha!!
khói bụi dần mất đi!! vegeta đứng dậy nói : Khá lắm nhưng chưa đủ đâu
hmmmmm!! vegeta bị thương khá nặng! quỳ ngục xuống thở Hộng hộc..............!
Chết tiệt - Vegeta gào lên ! goku bay tới hỏi : cậu có sao không!!! vegeta chưa kịp nói thì bị thần rắn bắn một chưởng vào vegeta làm anh gất luôn tại chỗ!!
Goku cắn răng kêu to : Vegeta .... vegeta...
lũ khốn kiêp và xông vào đánh 3 vị thần hủy diệt!!
Vương Đại K
Tập 8
Đầu tiên tớ xin lỗi ae vì sự chậm trễ này!! Tớ sẽ cố gắng viết!!
cuộc chiến càng trở lên gay cấn với 3 Vị thần rắn,chó và gà!! Còn vị thần chủ vũ trụ vẫn khoanh tay đứng nhìn tất cả trận đấu và nhóm goku hình như không để tâm đến hắn!! Thần lợn!
Quay lại trận đấu của 3 Vị thần với Thần Rồng Xayda!! một chọi 3 vị thần hủy diệt có vẻ không ổn!! Mỗi vị thần đều có một kĩ năng riêng!! goku chống cự tất cả và đang rất yếu thế!
Vegeta thì bị trúng độc của thần rắn nên đang bất tỉnh!!
Goku cắn răng nghĩ : Chết tiệt! giá như có ai đỡ đòn cho ta một lúc thì hay biết mấy!!
3 Vị thần xông vào đánh goku ! Cuộc đánh tay đôi khốc liệt và goku bị thần gà đạp bay xuống nước !!
Goku cắn răng nhìn vegeta và nói : a có rồi!!
3 Vị thần xông tới thì goku hét : THÁI DƯƠNG HẠ SANNNNNNNNNNNNNNNN !!
cả 3 đều be mắt
Thần chó : cái gì vậy!
Nữ thần rắn : Ối mắt tôi!!
nhân cơ hội goku chạy tới dịch chuyển đưa vegeta đến chỗ an toàn và chạy xa chỗ vegeta và tích tụ một lượng Long Nhiệt khổng lồ ở 2 bàn tay!!
3 vị thần khi hết chói nhìn xung quay hét to : Nó đâu rồi con khỉ chó chết!!
Thần gà nhìn thấy goku ở không xa lên bảo 2 thần bay tới tấn công!! Vừa đúng lúc Năng lượng ở 2 bàn tay đủ goku hét to : LONG THẦN NHIỆTTTTTTTTTTT và bắn vào 3 vị thần !
cả 3. hợp sức tung đòn chặn chiêu của goku! đôi bên giằng co một hồi ! Năng lượng của vị Thần Rồng Xayda giảm mạnh đột ngột!!
- Không được rồi!!... ta không chịu được nữa rồi!!...3 vị thần nhân cơ hội tăng sức mạnh lấn áp thôi bay goku!!
goku bị trọng thương bắn vào tường xuyên 8 lớp ngã ngục xuống đất!!
3 vị thần bước tới!! đạp bay goku!! thần gà thấy những viên ngọc rồng!! Một viên đã bị nứt!! Hiểu ngay thần gà đạp vào những viên ngọc rồng!! những viên ngọc đang nứt ra!!
goku kêu hét đau đớt quằn quại!!Thần rắn thấy vậy tung chưởng ở đầu ngón tay tích tụ năng lượng mạnh bắn vào ngực goku khiến những viên ngọc rồng nổ tung và biến mất!! goku đang từ từ chuyển hóa thành người thường!!
thần chó nói : Có những viên ngọc này bọn ta mói khổ sở như vậy!! ! nói xong đạp goku bay dính tường ! thần chó còn bay tới đạp vào bụng goku khi đang ở trên tường! Anh phun máu!! haha!! Cả 3 cùng bay lên trời và tích tụ một quả cầu năng lượng khổng lồ!!
Goku gắng gượng đứng dậy nói : Ta ko thể bỏ cuộc được! Ta là niềm hy vọng của tất cả mọi người và lên cấp độ thần xayda
goku nhìn vegeta!! cậu nghĩ về gia đình! Gohan,goten ta yêu các con và hét lên ta sẽ không bao giờ bỏ cuộc đâu! haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Sức mạnh của goku tăng vọt lên khiến các vị thần trở lên sợ hãi!! và tăng sức mạnh của quả cầu lên!!
và ném vào goku
goku giờ tay về phía sau và chiêu Chưởng Lực Mạnh nhất được tung ra KA MÊ HA MÊ HAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA
đòn kameha me ha bắn xuyên quả cầu và đẩy về chỗ 3 vị thần! cả 3 đều bị thôi bay thân xác và biến mất... goku đã làm hết sức và thở hồng hộc! vegeta tỉnh dậy đi đến chỗ goku. kakalot! Cậu đúng là người giỏi nhất!! Đến giờ 2 người mới để ý đến vị thần lợn!!
Thần lợn đến nói : Các ngươi làm rất tốt.haha. ta sẽ chờ ngươi ! Chúng ta sẽ còn gặp lại haha!!
vegeta nói : Vậy là sao??? Tất cả là gì?? Hắn nói vậy là sao???
goku nói : Có thể đây là một cái bẫy! hắn mượn sức chúng ta tieu diệt các vị thần để thống trị vũ trụ!!
vegeta : chết tiệt!!!
kết thúc tập 8 ! Chờ đón tập 9 của Vương Đại ka
Cuộc Chiến Các Vị Thần - Dragon Ball
Viết bởi Vương Đại K - Coppi xin ghi bản quyền Vương Đại K nhé! tôn trọng người viết tý nhé !
••••••••• Tập 9 •••••••••
Sau khi goku tiêu diệt được 3 vị thần độc ác ! vị Thần Rồng Xayda đã biến mất!!
Họ quay lại thần điện nhờ denden trị thương giúp! mọi người đều ngạc nhiên :
-krillin : Go gokuu
- Bumma : Cậu ko còn là thần rồng xayda nữa ữa?????
- goku : Đúng vậy! tớ đã mất sức mạnh của thần rồng và ngọc rồng đã bị phá hủy bởi các vị thần hủy diệt!!
- Ngọc Rồng bị phá hủy ư??? - Tất cả đều ngạc nhiên phát nữa nói!
- Denden : ngọc rồng đã bị phá hủy! Tôi sẽ cố gắng tạo ra một bộ ngọc rồng khác! ngọc rồng sao đen!
- yamacha : Hay quá! vậy ta có thể tạo được một Thần Rồng Xayda nữa!
- Denden : Mọi việc không dễ dàng như vậy đâu! tạo ngọc rồng thần rất tốn thời gian! Và phải đợi 10 năm ngọc mới được hình thành!
- goku : Không sao! tớ không cần ngọc rồng cũng sẽ thắng được Vị thần hủy diệt còn lại!!
- Ta đi tập luyện tiếp đây kakarot - Vegeta nói và đi vào phòng tập đặc biệt!
- Goku nói : Thôi tạm biệt mọi người tớ phải đi luyện tập tiếp đây!

căn phòng thời gian đóng lại " cả 2 tập luyện cùng nhau !!! chợt goku nãy ra một ý toưởng!!!
- Sao chúng ta không hợp thể vegeta?
- im đi kakarot! ta không muốn hợp thể với ngươi!
- Tại sao vậy chứ!! ???
- Chả tại sao cả!!
---------------------
sau trận chiến của 3 vị thần goku và vegeta đã mạnh lên rất nhiều!! một chưởng của Thần xayda cũng có thể giết cả mistic gohan!
Cả 2 quyết định đi tìm vị thần kế tiếp để thách đấu
vị thần Thỏ ( 12 con giáp theo phong hướng trung quốc nhé con - viết by Vương Đại K)
họ đi qua cánh cửa thông qua các vũ trụ đến nơi ở của Thần thỏ!! vị thần này cực kì dễ thương!! toàn bầu trời là màu hồng và có hương rất thơm của hoa cỏ!! một vùng hoa dầy đặc các loài hoa đẹp đủ màu sắc!!
Goku : Óa ! Chỗ này đẹp quá
Vegeta : Ta gét chỗ này!! hừm
Goku : Đừng như thế chứ vegeta. Chúng ta đi tìm vị thần Thỏ nào
Cả 2 bay đi tìm vị thần thỏ! thấy thần đang đi bắt bướm!!
goku hạ xuống chào Thần thỏ
Chào nữ thần !!!
- Thần thỏ : Nhìn họ một lúc rồi cười tươi đi bắt bướm tiếp!
- Vegeta : Nữ thần này có vẻ không muốn đánh nhau
- goku : Nhìn nữ thần ngây thơ quá haha
- Nữ thần thỏ chạy đến nói : 2 Cậu đến đây có việc gì không!
- À à không có gì đâu! chúng tôi đến đây thăm quan thôi mà! Hoa ở đây đẹp quá - Goku cười nói
- ra đây tôi dẫn các người đi xem hoa!
vậy là nữ thần dẫn 2 người họ đi xem HOA thật mọi ngượi ợ. Hoa đủ màu!! đẹp vl luôn!!
- Vegeta đang đi càng điên lên đạp vào chân goku nói : Vào việc chính đi kakarottt.
- À nữ thần chúng tôi về đây ! tạm biệt nữ Thần!
- Đi được đi đi - Nữ thần thỏ nói
Goku không hiểu gì hết bay quay lại thì đâm mạnh vào một thứ gì đó ngã xuống đất!
Úi úi đau đau!! mình va vào cái gì vậy nhỉ!???
vegeta đi tới đạp đạp vào chỗ đó! thật bất ngờ có một bức tường vô hình đang trước mặt họ!!
- Vegeta nói : Cái ... Cái gì thế này???
- Bức tường vô hình đó. Các cậu theo ta đến đâu thì bức tường sẽ đi theo đến đó!! Thôi ta mệt rồi về ăn cơm đây! tôi biết các cậu đến đây với mục đích gì! tôi tạo bức tường này cho các cậu luyện tập! Lúc nào phá đc tường các cậu mới đủ khả năng đi tiếp! thôi tôi về ăn cơm đây! cố gắng lên nhé!
Nói rồi nữ thần thỏ bước qua tấm kính vô hình và bay mất!
vegeta nói : Cái gì thế này ! con bé kia nhốt chúng ta ở đây sao!
- Chắc chúng ta phải luyện tập rồi
- Vegeta lên Thần Xayda bắn chưởng vào tấm kính nhưng nó bị bật lại và bắn vào vegeta!
cái gì????? - Vegeta nói!
- Goku : được lắm. Để tớ ! goku lên thần xayda bắn chiêu kame max pow của thần ! KA MÊ HA MÊ HAAAAAAAAAAAAAA . ...... Nhưng tất cả đều vô dụng chiêu kame liền bay ngược lại đuổi theo goku!! goku bay những nó vẫn đuổi. Quay lại chặn chiêu!! - Bùmmmmmmmmmmmmm
goku nói : Nguy hiểm quá !! suýt nữa mất mạng rồi !! Phù.......
cả 2 cảm thấy sức mạnh đang tăng lên!! đây là căn phòng tăng gấp đôi sức mạnh khi ta tung lực!!!!
goku : Hay quá chúng ta tỉ thí đi vegeta
Vegeta : Ta đợi ngày này lâu lắm rồi !! Nhếch mép cười! Cả 2 lên Thần Xayda đánh tay đôi với nhau!!! trọng lượng xung quang tăng lên gấp 100 lần!! cả 2 đấu khó khăn!!
Goku : phù nghỉ tí đã ! mệt quá...
goku vừa nói xong thì xung quanh họ xuất hiện một làn khói trắng!! bao quang trùm kín họ!!! cả 2 ho sặc sụa!! làn khói dần dần mờ ảo rồi tắt dần !! vị thần hủy diệt bills xuất hiện
goku và vegeta ngạc nhiên nói : Bills sama!
vị thần hủy diệt của chúng ta xuất hiện thật kì lạ!! đứng trước goku và vegeta một lúc!!!
vegeta : Sao ông lại đến được đây? Ông chết rồi mà?
goku ( Cảm thấy bất an) Cẩn thận vegeta! tớ thấy có điều gì đó không ổn!!
vị thần hủy diệt bills mắt tự dưng sáng đỏ lên và phân thân thân thành 5 người lao vào đánh vegeta và goku một cách dữ dội
Bị bất ngờ goku và vegeta chịu trận một hồi!!
chú tể Bills sao lại đánh chúng ta!! - Goku vừa dứt lên thì từ đằng sau phân thân bills đạp bay xuống đất!!
gượng đứng lên nói : Mạnh quá! Mạnh hơn nhiều bills trước đây!!
vegeta thì bị đạp bay vào tấm kính rơi xuống chỗ goku!
-các phân thân của bills bước chậm rãi đến chỗ 2 người!! ! 6 phân thân cùng nhau giơ tay lên trời tích tụ một quả cầu năng lượng ( Màu giống mặt trời đó) !! quả cầu nén năng lượng cực lớn ném vào 2 người!!! tình thế vô cùng cấp bách goku chạm vào vegeta đưa tay lên chán dịch chuyển đến chỗ an toàn!
quả cầu nổ BÙMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM ! sức ép của quả cầu lớn mặc dù goku đã dịch chuyển xa nhưng vẫn bị chịu tác động mạnh!!
khói bụi bắt đầu mờ mờ ảo ảo và tan dần!
Vegeta nói : Sao bills lại tấn công chúng ta chứ!!
goku : Chả hiểu chuyện này là sao nữa! haizz
BẤT NGỜ từ trên trời bắn xuống xối xả !
Goku hét ; Cẩn thận vegeta
+ 2 người đưa tay đở chưởng lực
bắn một hồi các phân thân dừng lại bay xuống trước goku và vegeta!!
đáng gét!! - Vegeta lên Thần Xayda đấm hội đồng với bills!! goku cũng lao lên chiến cùng!!
cuộc đánh nhau dữ dội ! các phân thân rất lì đòn !! cả 2 anh hùng goku và vegeta đang xuống sức trầm trọng!! Cả 2 bị đánh văng ra !!! Vegeta vẫn cố gắng lao đến nhưng lại bị đạp xuyên tường rơi xuống đất và mất trạng thái thần!!
goku gượng dậy nói : Thế này là sao? kết thúc ở đây ư?
goku lên thần xayda lao vào các phân thân
một mình goku không thể đánh lại 6 người đc. Bên trái đạp. Bên phải đấm trên đầu dưới đất chưởng lực!! cầm cự được một hồi goku bị đánh bay xa tít tắm và hạ cánh ngay chỗ vegeta!! vegeta đứng dậy lao đến chỗ phân thân bilss thì bị một con bắn vào chưởng xuyên ngực !! máu miệng chảy ra nằm bật động!! Goku bò tới hét : VEGETA ....VEGETA !!!! Anh cắn răng mạnh tức giận lên thần xayda
điên cuồng lao tới phân thân nhưng kết quả là bị đánh xuống đất!! Ta không thể bỏ cuộc ! ta không thể chết nơi đây được !! goku hét lên GAAAAAAAAaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa gió thổi mạnh! Sét từ trên trời dáng xuống!!! goku đã biến đổi lên cấp độ mới! cấp độ Thần Xayda Cấp 1 ! .... ! goku nhìn đám phân thân bills
bay đến với tốc độ cực nhanh thúc vào bụng một tên!! hắn ôm bụng thì goku đấm một phát xuyên bụng và tên phân thân nổ bùm biến mất!! 5 Tên còn lại lo sợ lao tới tấn công goku : goku đưa 2 tay về 2 phía bắn chưởng thiếu cháy 2 tên phân thân!! 2 tên còn Lại cắn răng xông lên thì bị đạp nổ tung!
Goku
còn lại 1 tên chính gốc sợ quá chạy ! Goku đuổi theo hướng tay trước mặt phân thân bắn chưởng hủy diệt tên gốc!! Khi đã hạ được các phân thân goku bay tới chỗ vegeta! thấy vegeta vẫn còn sống a đax truyền cho vegeta một nửa sức mạnh!! Vegeta thấy goku có vẻ đã biến đổi và trở lên mạnh hơn trước lên rất ngạc nhiên và biết đó là THẦN XAYDA CẤP 1 . Cả 2 bay tới thấu kính thì thấy nó đã biến mất và vị nữ thần thỏ đứng ngay đó nói : Rất tốt ! các ngươi đã hoàn thành xong cuộc huấn luyện sinh tử này! ta sẽ phục hồi lại sức mạnh cho các ngươi! Nói rồi thần chỉ tay về phía 2 người.. Các vết thương và sức mạnh của goku và vegeta đã được phục hồi! ta đã huấn luyện các ngươi xong! hãy đi đi và tiêu diệt những vị thần độc ác!! Goku chưa kịp nói lời cảm ơn thì nữ thần biến mất.. cả 2 Quay về thánh địa và kể cho mọi người nghe câu chuyện !! tập 9 đến đây là kết thúc!!hãy xem tiếp tập 10 của Vương Đại K ở kỳ sau
Vương Đại K
Vì sự nỗ lực tớ mới viết được đến tập 9 nhưng vì ko có sự ủng hộ ủa các bạn lên tớ sẽ kết thúc ở tập 9 này! Những hình ảnh tớ sẽ và đang định viết ở tập 10 cũng đã bị tớ xóa sạch!! Vì vậy mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây!!Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tớ trong thời gian qua!!
Đây là những hình ảnh bị thần khỉ đập xong lên ssj god 2 đánh ngang ngữa với thần.. Về sau bị thằng kia chơi chó khiến cả 2 thằng phải fusion đập nhưng vẫn bị dính độc chiêu và ăn đập như ....!